Xe Vinaxuki 500Kg Cu

Xe Vinaxuki 500Kg Cu

Vinaxuki Car là một nhà sản xuất ô tô của Trung Quốc, đã là một ông lớn trong ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc trong nhiều năm. Đây là một trong những nhà sản xuất xe hơi lớn nhất ở Trung Quốc và có khoảng 100.000 nhân viên.

Vinaxuki Car là nhà sản xuất xe điện hàng đầu vừa được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ. Nó đã bắt đầu bán ô tô của mình ở Ấn Độ, dự kiến sẽ thành công ở nước này.

Vinaxuki Car là nhà sản xuất ô tô thương hiệu của Trung Quốc. Họ có năng lực sản xuất lớn nhất ở Trung Quốc và họ đã sản xuất ô tô từ những năm 90. Theo báo cáo, công suất sản xuất của Vinaxuki Car là 500.000 Kg Cu / tháng.

Xe Vinaxuki Củ 500Kg là dòng xe mới do Vinaxuki phát triển. Nó là một chiếc xe được thiết kế để có thể di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác và từ quốc gia này sang quốc gia khác chỉ trong một ngày. Nó có thể làm được điều này vì nó có một động cơ lớn, tạo ra mô-men xoắn 500 Kg và nó có thể đi với tốc độ lên đến 120 km / h.

Xe Vinaxuki Củ 500Kg là dòng xe mới có mặt trên thị trường được một thời gian. Nó không phải là một chiếc xe bình thường. Nó có một động cơ điện và nó có thể được điều khiển bởi con người và động vật như nhau. Chiếc xe này được mệnh danh là chiếc xe thân thiện với môi trường nhất trên thế giới vì sử dụng các tấm pin mặt trời, tuabin gió và bình hydro để cung cấp năng lượng cho tất cả.

Xe Vinaxuki Củ 500Kg là dòng xe có sức chở hàng hóa lên đến 500kg. Nó đã được thiết kế để vận chuyển các vật nặng và cũng được sử dụng trong ngành xây dựng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.