Xe Tải Veam Vt150

Xe Tải Veam Vt150

Xe tải Veam Vt150 là dòng xe tải mới của Hãng xe tải Veam, nhà sản xuất xe tải hạng nặng hàng đầu tại Nga. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe tải Veam Truck với khung gầm mới và động cơ mạnh mẽ hơn.

Xe tải Veam Vt150 là dòng xe tải mới ra đời với thiết kế mới. Nó hấp dẫn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó và nó đã được thiết kế để sử dụng bởi thế hệ trẻ. Chiếc xe tải này sẽ thực sự gây chú ý cho nhiều người trẻ tuổi và nó sẽ trở nên phổ biến trong giới thanh thiếu niên.

Xe Tải Veam Vt150 là dòng xe tải thùng lửng chuyên chở hàng hóa. Nó có một động cơ điện và một động cơ diesel với công suất 2.500 mã lực.

Xe tải Veam Vt150 là dòng xe tải chạy hoàn toàn bằng điện, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

Xe tải Veam Vt150 là dòng xe tải chạy được trên đường trường. Nó có một động cơ nhỏ, nhưng nó có thể di chuyển lên đến 130 km / h. Vì điều này, nó rất thuận tiện cho những người có vấn đề về di chuyển.

Xe tải Veam Vt150 là dòng xe tải nhỏ có thể chở được tải trọng lên đến 50 tấn. Nó được thiết kế cho các con đường của Hà Lan, nơi có một lượng lớn hàng hóa phải được vận chuyển.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.