Xe Tải Trường Giang

Xe Tải Trường Giang

Xe tải Trường Giang là thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam. Công ty đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất tại Việt Nam.

Công ty được thành lập bởi người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Trường Giang Trucks, ông Nguyễn Quỳnh Trường, người cũng là chủ tịch HĐQT cho đến năm 2013 thì ông thôi giữ chức chủ tịch vì lý do sức khỏe.

Trường Giang Trucks là nhà sản xuất xe tải Việt Nam có trụ sở tại TP. Trường Giang Trucks đã sản xuất xe tải từ cuối những năm 1960.

Công ty bắt đầu với một chiếc xe tải duy nhất, A-1, được thiết kế bởi người sáng lập Trần Thị Bích Long. Công ty mở rộng sản xuất các loại xe tải khác như A-2 và A-3 do con trai bà Trần Thị Bích Long là Hoàng Thanh Long thiết kế.

Trường Giang là một trong những thương hiệu có tiếng trên thị trường xe tải chất lượng cao. Trường Giang là thương hiệu có tuổi đời hơn 60 năm, là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Xe tải Trường Giang được biết đến với sự bền bỉ, chắc chắn và đẹp mắt.

Xe tải Trường Giang là một trong những nhà sản xuất lớn nhất tại Việt Nam. Nó đã cung cấp xe chở khách và xe thương mại cho thị trường Việt Nam trong hơn 50 năm.

Công ty đã áp dụng một nền tảng mã nguồn mở mang tên Trường Giang Open Source Platform (T-GOSS) để phát triển và triển khai các sản phẩm của mình. Nền tảng này là một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm:

Trường Giang Trucks được thành lập vào năm 1991, là công ty gia đình chuyên sản xuất xe tải từ những năm 1950.

Trường Giang Trucks là công ty Việt Nam chuyên sản xuất xe tải hạng nặng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.