Xe Tải Thùng Lửng

Xe Tải Thùng Lửng

Xe bồn lửng là loại xe bồn có số lượng bánh xe lớn và có thể di chuyển trên mặt nước. Đây là một phát minh cổ xưa và ý tưởng này đã được nhiều người biết đến từ rất lâu.

Badger Tank Truck là nguyên mẫu của một phương tiện tự lái do Quân đội Hoa Kỳ phát triển. Nó dự kiến sẽ được triển khai ở Trung Đông vào năm 2020.

Badger Tank Truck là một chiếc xe tải tự lái có thể được điều khiển bằng khẩu lệnh và nó đang được phát triển bởi Google.

Xe tải có thể được điều khiển bằng khẩu lệnh và nó sẽ có thể điều hướng theo cách của mình trong thành phố. Nó cũng sẽ có camera thông minh sẽ chụp ảnh xung quanh và gửi chúng đến hệ thống máy tính của xe tải. Xe tải cũng sẽ có thiết bị GPS trong trường hợp nó cần tìm đường trở về nhà sau khi hoàn thành công việc giao hàng.

Con lửng là một loài động vật có vú lớn, di chuyển chậm, với một cái đuôi rậm rạp và đôi chân dài. Nó được tìm thấy ở Vương quốc Anh và Ireland.

Xe Tải Thùng Lửng là loại xe tải tự lái có thể điều khiển từ điện thoại di động. Nó có thể điều hướng qua các đường phố trong thành phố, đỗ xe và lái xe lên và xuống đồi. Nó được trang bị radar và cảm biến laser, vì vậy nó có thể định hướng đường đi một cách chính xác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.