Xe Tải Isuzu 1T4

Xe Tải Isuzu 1T4

Xe tải Isuzu 1T4 là dòng xe tải thương mại được thiết kế bởi hãng xe Isuzu Motors Nhật Bản. Nó dựa trên Toyota Hilux và sử dụng động cơ diesel của riêng Isuzu.

Phần này sẽ nói về các khía cạnh kỹ thuật của Xe tải Isuzu 1T4, bao gồm các thông số kỹ thuật và dữ liệu hoạt động của nó.

Xe Tải Isuzu 1T4 là dòng xe tải 4 bánh được sản xuất bởi hãng xe Isuzu Nhật Bản. Chiếc xe tải được giới thiệu vào năm 1998. Nó là sự kế thừa của Isuzu Bighorn và người tiền nhiệm của nó, Isuzu D-Max. Các xe tải được xây dựng với động cơ V6 và có sẵn trong các cấu hình khác nhau bao gồm các phiên bản 4×4 và 6×6.

Xe tải Isuzu 1T4 là dòng xe 4 bánh được sản xuất bởi tập đoàn Isuzu Motors. Nó được ra mắt vào tháng 2 năm 2014 và được sản xuất tại nhà máy Isuzu ở Nagoya, Nhật Bản.

Xe có phạm vi hoạt động 6.500 km và có thể đạt tốc độ tối đa 150 km / h. Nó được giới thiệu ra thị trường với tư cách là chiếc xe đầu tiên được trang bị hệ thống lái tự động do NTT Data Corporation phát triển. Chiếc xe tải đã được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm giao hàng, vận chuyển đường bộ và các hoạt động cứu hộ khẩn cấp.

Xe tải Isuzu 1T4 là dòng xe tải rất được ưa chuộng đối với thị trường Nhật Bản. Họ có lịch sử sản xuất xe tải rất tốt. Tuy nhiên, công ty đang gặp khó khăn với doanh số bán hàng tại thị trường châu Á và họ đang muốn thay đổi chiến lược của mình bằng cách tập trung nhiều hơn vào thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

Vì không thể cạnh tranh với các thương hiệu Mỹ, họ cần tìm một thị trường ngách khác để có thể kiếm lợi nhuận.

Xe Tải Isuzu 1T4 là dòng xe tải Nhật Bản sàn thấp, trọng tải nhỏ. Nó được sản xuất từ năm 1987 đến năm 1994 cho thị trường Nhật Bản. Nó được trưng bày lần đầu tiên vào năm 1987 tại Tokyo Motor Show dưới dạng nguyên mẫu số 1 trên khán đài 3011. Nó được phát triển bởi Isuzu Motors Corporation, lúc đó là một phần của Nissan Motors Corporation. Xe tải có động cơ công suất 105 kW (150 mã lực) và có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa hạng nhẹ hoặc chuyên chở hàng hóa cho xe tải cỡ trung bình.

Năm 1992, Nissan Motor Corporation mua lại Isuzu Motors và đổi tên thành Nissan Diesel Truck Division (NDTD). Năm 1994, NDTD đã giới thiệu Xe tải Isuzu 1T4 đến các thị trường Bắc Mỹ với một phiên bản cập nhật của động cơ có tên là “Is

Xe tải Isuzu 1T4 là hãng xe tải của Nhật Bản. Nó được thành lập vào năm 1894. Kể từ đó, nó đã được sản xuất xe tải và xe buýt ở Nhật Bản.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.