Xe Tai Huyn Đai 2T4

Xe Tai Huyn Đai 2T4

Tai Hyun Belt là một thương hiệu Hàn Quốc đã có hơn 50 năm trong ngành. Nó nổi tiếng với các sản phẩm thiết thực và chất lượng cao.

Tai Hyun Belt 2T4 là một chiếc thắt lưng thông minh có thể được đeo với mọi loại quần áo. Nó có thể lưu trữ và sắp xếp tất cả các loại mặt hàng. Nó sẽ có mặt trên thị trường vào nửa cuối năm 2017.

Thắt lưng Tai Hyun 2T4 là một chiếc thắt lưng thông minh có thể dùng để đựng và đựng đồ. Nó có tuổi thọ pin ba năm và có thể được đeo trên thắt lưng, dưới quần áo hoặc trên quần áo.

Tai Hyun Belt 2T4 là một chiếc thắt lưng có thể được đeo bởi người mặc. Nó được phát triển từ đai Tai Hyun nguyên bản được thiết kế để phù hợp với vòng eo của những người cao và có thân dài. Thắt lưng được làm bằng vải cotton và có hai dây đai gắn vào nhau ở phía sau, có thể điều chỉnh để phù hợp với các kích cỡ khác nhau. Chiếc thắt lưng này đã được sử dụng hơn 10 năm nay, nhưng phải đến gần đây, Đai Tai Hyun 2T4 mới bắt đầu được sử dụng như một công cụ đắc lực cho những người có thân hình dài, đặc biệt là những người mặc nhiều quần áo trên người. .

Tai Hyun Belt 2T4 là một chiếc thắt lưng thông minh cho phép người dùng điều khiển điện thoại thông minh của mình bằng các cảm biến tích hợp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.