Xe Tải Dongben 990Kg

Xe Tải Dongben 990Kg

Xe tải Dongben 990Kg là hãng xe tải hạng nặng của Trung Quốc. Nó được thành lập vào năm 1984 và có trụ sở chính tại Thẩm Dương, Trung Quốc.

Nó có bốn bộ phận: Công ty TNHH Công nghiệp nặng Dongben; Công ty xe tải Dongben; Công ty TNHH thiết bị xây dựng Dongben; và Dongben Automotive Co., Ltd.

Xe tải Dongben là nhà sản xuất xe tải hạng nặng của Trung Quốc. Đây là một trong những nhà sản xuất xe tải lớn nhất trên thế giới, nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy. Xe tải của công ty được thiết kế bền bỉ nhất có thể để phục vụ công việc đường dài.

Xe tải Dongben là nhà sản xuất xe tải hạng nặng của Trung Quốc. Năm 2016, Xe tải Dongben có 2.541 nhân viên và bán được 1.082 xe tải.

Xe tải Dongben là nhà sản xuất xe tải hạng nặng của Trung Quốc. Công ty đã sản xuất xe tải từ những năm 2000. Xe tải Dongben 990Kg là dòng xe tải có thể vận chuyển được trọng tải 990 KG và là loại xe lớn nhất trong cùng phân khúc.

Xe tải Dongben là nhà sản xuất xe tải hạng nặng của Trung Quốc. Dòng xe tải của nó được biết đến với chất lượng cao, độ tin cậy và an toàn. Xe tải Dongben 990Kg được ra mắt vào năm 2015 và là mẫu xe phổ biến nhất trong số các nhà sản xuất xe tải hạng nặng của Trung Quốc.

Xe tải Dongben là nhà sản xuất xe tải hạng nặng của Trung Quốc.

Xe tải Dongben 990Kg có trọng tải 990 Kg có thể chuyên chở hàng hóa lên đến chiều cao tối đa là 56 mét.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.