Xe Tải Đông Lạnh Isuzu

Xe Tải Đông Lạnh Isuzu

Đây là thương hiệu xe tải của Nhật Bản. Nó có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp ô tô và nó vẫn là một trong những thương hiệu bán chạy nhất tại Nhật Bản. Thương hiệu đã được biết đến với độ tin cậy, độ bền và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải đông lạnh Isuzu là hãng sản xuất xe tải đông lạnh của Đức. Nó được thành lập vào năm 1894 và có trụ sở chính tại Berlin, Đức.

Công ty được thành lập bởi gia đình Isuzu và là thành viên của Daimler AG từ năm 1929. Năm 1955, nó được mua lại bởi Mercedes-Benz, công ty trước đó đã mua lại bộ phận xe tải từ Volkswagen. Năm 1999, nó được bán cho DaimlerChrysler với giá 2 tỷ USD; tuy nhiên, vào năm 2010, Mercedes-Benz đã bán bộ phận xe tải cho Navistar International Corporation với giá 1,7 tỷ USD và Navistar vẫn giữ quyền sở hữu thương hiệu xe tải với tên thương hiệu “Navistar International”.

Xe Tải Isuzu Đông Lạnh là hãng xe tải của Nhật Bản. Đó là một thương hiệu phổ biến ở Nhật Bản.

Phần này dành riêng cho Xe tải Isuzu thùng đông lạnh và các sản phẩm liên quan.

Xe Tải Isuzu thùng đông lạnh là dòng xe thương mại được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Nó đã được sử dụng từ những năm 1950.

Trong quá khứ, nó được sử dụng để vận chuyển hàng hóa như thực phẩm, sữa và các sản phẩm khác. Ngày nay, nó được sử dụng để vận chuyển hành khách và hàng hóa.

Xe tải đông lạnh Isuzu là hãng sản xuất xe tải đông lạnh của Nhật Bản. Công ty được thành lập vào năm 1905 và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản.

Isuzu là nhà sản xuất xe tải đông lạnh của Nhật Bản. Công ty được thành lập vào năm 1898 và đã sản xuất xe tải từ năm 1931. Ngày nay, công ty sử dụng khoảng 35.000 nhân viên trên toàn thế giới và có thị phần khoảng 5% trên thị trường toàn cầu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.