Xe Tải Cẩu Isuzu

Xe Tải Cẩu Isuzu

Isuzu là nhà sản xuất xe tải hạng nặng của Nhật Bản. Họ đã có mặt trên thị trường hơn 50 năm. Họ là một trong những nhà sản xuất lớn nhất ở Nhật Bản và xe tải của họ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm xây dựng và vận chuyển.

Xe tải cẩu Isuzu là hãng xe tải của Nhật Bản. Nó được thành lập vào năm 1946 và là một trong những nhà sản xuất xe tải hạng nặng lớn nhất trên thế giới. Nó đã được sản xuất xe tải từ năm 1955.

Isuzu là nhà sản xuất xe thương mại của Nhật Bản và trước đây, họ đã được biết đến với các dòng xe tải lớn. Họ lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới tại Nhật Bản khi họ sản xuất Isuzu D-Max.

Xe tải cẩu Isuzu được phát minh bởi người sáng lập Isuzu, Hideki Matsumoto trong nhà để xe của mình vào năm 1957. Chiếc xe tải này lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng tại một triển lãm thương mại vào năm 1958, nơi nó được bán cho nhiều công ty và cơ quan chính phủ.

Sau khi được truyền lại cho con trai của mình, Keiichi Matsumoto, người tiếp tục làm việc trên chiếc xe tải cho đến khi ông mất sớm ở tuổi 61. Chiếc xe tải này sau đó được Toyota mua lại và trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ trong nhiều thập kỷ. Cuối cùng, Toyota quyết định rằng nó không đủ lợi nhuận cho họ nên họ đã từ bỏ

Xe Tải Isuzu Gắn Cẩu là thương hiệu xe tải của Nhật Bản. Chúng nổi tiếng với chất lượng cao và cấu trúc chắc chắn. Tuy nhiên, chúng không phổ biến ở Mỹ như ở Nhật Bản.

Xe tải cẩu Isuzu là một chiếc xe tải hạng nặng của Nhật Bản được sản xuất từ năm 1927. Nó là con ngựa của ngành giao thông vận tải Nhật Bản và ngày nay nó được sử dụng bởi Amazon, Google và các công ty lớn khác.

Xe tải cẩu Isuzu là nhà sản xuất xe tải của Nhật Bản đã có tuổi đời hơn 100 năm. Họ được biết đến với các loại xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng.

Lịch sử của công ty lâu đời và phong phú, nhưng có một điều vẫn không thay đổi – họ vẫn tập trung vào việc cung cấp những chiếc xe tải chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Các công ty vận tải đường bộ của Isuzu đã sản xuất xe tải hạng nhỏ, hạng trung và hạng nặng từ năm 1916. Năm 1953, công ty quyết định chỉ tập trung vào xuất khẩu, đây là một bước đi tốt vào thời điểm đó. Năm 1966, họ thâm nhập thị trường Mỹ với chiếc xe tải Isuzu đầu tiên – dòng UZ. Thương hiệu cũng rất thành công ở đất nước này.

Kể từ đó, Isuzu đã sản xuất xe tải tại Nhật Bản và xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới; bao gồm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.