Xe Tai Cau Hino

Xe Tai Cau Hino

Xe Hino là xe tự lái. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự lái và là chiếc xe tự lái đầu tiên trên thế giới. Nó được phát triển bởi Honda, công ty đã thực hiện dự án này trong hơn 15 năm.

Xe Hino là một sản phẩm mới cung cấp một cách dễ dàng để đưa xe từ đại lý đến nhà của bạn. Không cần phải mất thời gian cho quá trình mua bán xe dài và phức tạp.

Car Hino là một chiếc xe chạy bằng AI có khả năng tự lái. Nó được phát triển bởi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Honda và có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên Internet. Người dùng có thể điều khiển chiếc ô tô do AI điều khiển thông qua phần mềm nhận dạng giọng nói và nó có thể di chuyển tự động hoặc thậm chí dừng lại khi cảm nhận được chướng ngại vật trên đường đi của mình.

Car Hino là một nhà sản xuất ô tô đã sản xuất ô tô ở Ấn Độ trong nhiều thập kỷ. Công ty được thành lập vào năm 1956 bởi Yashwant Vashisht và Anil Khanna. Thương hiệu này sau đó đã được mua lại bởi Tập đoàn Fiat của Ý và sau đó là Renault vào năm 2007.

Theo quan điểm của ngành công nghiệp ô tô, Car Hino là một thương hiệu xe sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực này.

Thương hiệu Xe Hino đã tồn tại hơn 30 năm và luôn đi đầu trong những đổi mới công nghệ. Với chuyên môn của mình, Car Hino có thể tạo ra những sản phẩm sáng tạo không chỉ về chức năng mà còn hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Đây là hãng xe đã có tuổi đời hơn 50 năm. Họ đã phát triển một thương hiệu độc đáo và trở thành một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới.

Công ty được thành lập tại Nhật Bản bởi ông Kazuya Sugimoto, người sau đó cùng gia đình chuyển đến Mỹ và thành lập Car Hino tại California, Mỹ. Chiếc xe đầu tiên do Car Hino sản xuất là “Hino” được giới thiệu vào năm 1954. Nó bao gồm một động cơ với động cơ 4 xi-lanh và có chiều dài 3.100 mm (115 inch). Thân xe được làm từ nhựa vinyl và có chiều dài tổng thể là 2.600 mm (89 inch). Phạm vi giá cho mô hình đó là $ 4,200 đến $ 5,000 (đô la Mỹ).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.