Xe Dongben 750Kg

Xe Dongben 750Kg

Xe Dongben 750Kg là thương hiệu ô tô của Trung Quốc sản xuất ô tô từ năm 1931.

Dongben car là một nhà sản xuất ô tô của Trung Quốc. Nó sản xuất xe du lịch, xe thương mại và xe buýt. Công ty là một trong năm nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại Trung Quốc, theo danh sách Fortune Global 500 năm 2016. Dongben có công suất sản xuất hàng năm là 750.000 chiếc.

Xe Dongben 750Kg là một trong những dòng xe bán chạy nhất tại Trung Quốc. Nó có thiết kế rất đặc trưng và khác biệt so với những chiếc xe khác ở Trung Quốc.

Một chiếc xe nhỏ nhưng có động cơ hiệu suất cao. Nó có tầm hoạt động xa và cũng rất tiết kiệm nhiên liệu. Nó có thể được điều khiển bởi một người hoặc hai người.

Dongben car là một thương hiệu ô tô của Trung Quốc, công ty được thành lập vào năm 2000. Công ty đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất tại Trung Quốc và cũng có mặt tại Châu Âu. Xe Dongben đã thành công với sản phẩm của mình và tạo dựng được uy tín về chất lượng.

Xe Dongben là thương hiệu của hãng xe Trung Quốc. Nó được thành lập vào năm 2009 và là nhà sản xuất xe du lịch lớn nhất ở Trung Quốc. Công ty có năng lực sản xuất 14.000 chiếc mỗi tháng và tổng doanh số bán hàng của công ty đạt 6,7 tỷ đô la vào năm 2016.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.