Xe Cẩu Tự Hành 1 Tấn

Xe Cẩu Tự Hành 1 Tấn

Xe Cẩu Tự Hành 1 Tấn là dòng xe tải tự hành có trọng tải lên đến 1 tấn. Nó được phát triển bởi công ty Trung Quốc, China Roaming Technology. Hiện họ đang bán nó ở thị trường Mỹ.

Cần trục tự hành là loại xe cẩu tự hành có thể dùng để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa nặng. Nó được sử dụng trong xây dựng, khai thác mỏ, giao thông vận tải, v.v.

Nó đã được phát triển bởi công ty Shenyang Steel Company của Trung Quốc. Cần trục được ra mắt vào năm 1997 và được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1999. Nó đã được sử dụng rộng rãi kể từ đó.

Cần trục tự hành là một ví dụ về robot có thể tự di chuyển. Nó được chế tạo bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington và được vận hành thông qua một bộ điều khiển từ xa. Cần trục được thiết kế để sử dụng trong nhà kho, nơi nó có thể nâng và mang tải nặng.

Xe Cẩu Tự Hành 1 Tấn là loại xe cẩu tự hành có sức chở hàng hóa lên đến 1 tấn, khối lượng hàng hóa tối đa là 2 tấn.

Đây là loại cẩu tự hành có thể do một người vận hành dưới sự điều khiển của người điều khiển. Nó có một ổ điện và nó có bốn chân khớp nối có thể di chuyển về phía trước và phía sau. Cần trục này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như nông nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ, v.v.

Xe Cẩu Tự Hành 1 Tấn là loại xe cẩu tự hành có sức kéo 1 tấn. Nó là một chiếc cần trục tự hành có thể được điều khiển bởi một người và nó có khả năng tự di chuyển.

Xe cẩu tự hành 1 Tấn là phương tiện tự hành đầu tiên có thể được điều khiển bởi một người thông qua điều khiển từ xa. Nó có khả năng tự di chuyển và nó có chức năng dừng khẩn cấp. Người điều khiển có thể kiểm soát tốc độ, hướng và độ cao của nó từ bên trong hoặc bên ngoài xe.

Cần trục tự hành 1 tấn được phát triển bởi MIT Media Lab phối hợp với Draper Labs và Boston Dynamics, Inc .. Cẩu tự hành 1 tấn được thiết kế để cho phép mọi người làm việc trong khi họ bị khuyết tật hoặc không thể làm được do họ. tuổi hoặc

Đây là loại cẩu tự hành có thể điều khiển bởi người điều khiển. Người vận hành có thể dễ dàng điều khiển cần trục bằng bàn phím và chuột máy tính.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.