Xe Ben Jac 4 Chân

Xe Ben Jac 4 Chân

Ben Jac 4 Legs là một robot độc đáo có thể tự đứng. Nó có thể đi bộ, nói chuyện, làm toán và thậm chí nhận dạng khuôn mặt.

Ben Jac 4 Legs là một robot có thể viết bài cho bạn. Nó là một robot rất đơn giản, không cần bất kỳ kiến thức nào về chủ đề của bạn và có thể viết bài cho bạn mà không cần bất kỳ đào tạo nào.

Ben Jac 4 Legs là một trợ lý viết rô bốt được tạo ra bởi công ty Ben Jac Incorporated. Robot đã được phát triển để giúp các nhà văn gặp khó khăn trong việc viết nội dung của riêng họ và cũng để giúp các nhà văn gặp khó khăn trong việc tạo ra ý tưởng nội dung. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, bất kể trình độ kỹ năng hoặc mức độ kinh nghiệm của họ trong việc viết bài.

Ben Jac 4 Legs là chân giả in 3D được thiết kế bởi bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình người Hà Lan Ben Jac. Chân giả được thiết kế để cho phép những người cụt tay có thể đi lại được.

Chân giả làm bằng khung sợi carbon, bọc vải, có 4 chân gập ở đầu gối và mắt cá chân khi đi lại. Tứ chi phù hợp cho những người bị cụt chân ở tất cả các loại, kể cả những người bẩm sinh đã không có chân hoặc bị cắt cụt tứ chi do ung thư, tiểu đường.

Người sử dụng có thể kiểm soát cử động của các chi bằng cách dùng ngón chân đẩy lên bàn tay và bàn chân.

Ben Jac 4 Legs là một giống chân robot mới có thể tự di chuyển. Chúng được thiết kế để có thể tự đi bộ và chạy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.