Xe Bán Hàng Lưu Động

Xe Bán Hàng Lưu Động

Máy bán hàng tự động di động là máy bán hàng tự động có màn hình hiển thị trên đó. Nó có trí thông minh nhân tạo (AI) có thể đọc nội dung của sản phẩm trên màn hình hiển thị và giới thiệu chúng cho khách hàng.

Xe bán hàng lưu động là một máy bán hàng tự động trông giống như một chiếc điện thoại thông minh. Nó có màn hình LCD và có thể được sử dụng cho cả giao dịch tại cửa hàng và giao dịch trực tuyến.

Xe bán hàng tự động là một loại máy bán hàng tự động đã được sử dụng từ đầu những năm 2000. Thiết kế của nó bao gồm một hộp nhỏ, phẳng, màu đen, có thể di chuyển trên bánh xe. Hộp chứa một máy vận hành bằng tiền xu và một màn hình hiển thị. Nó được sử dụng để phân phối thực phẩm và đồ uống cho những người tiêu dùng có thể không có nơi mua thường xuyên. Xe bán hàng tự động được phát minh bởi nhà phát minh người Pháp Frédéric Mitterrand vào năm 1993 và lần đầu tiên được sử dụng tại Pháp vào năm 1994.

“Xe bán hàng tự động” là một cảnh thường thấy ở các khu vực đô thị trên thế giới. Đó là một máy bán hàng tự động có thể được sử dụng để bán bất cứ thứ gì. Nó được mọi người sử dụng để mua bất cứ thứ gì họ yêu cầu từ các nhà cung cấp khác với giá cả phải chăng.

Khái niệm “Xe bán hàng tự động” hiện đã hoàn toàn bị lãng quên, nhưng nó vẫn là một chủ đề thú vị để nghiên cứu và phát triển trong tương lai.

Đây là phần giới thiệu ngắn về Xe bán hàng tự động di động.

Xe bán hàng di động (MVV) là một hệ thống cho phép nhiều nhà cung cấp dịch vụ di động thuê các máy bán hàng tự động di động của họ để đổi lại thanh toán. MVV được thiết kế để trở thành một giải pháp chi phí thấp có thể được sử dụng bởi các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. MVV cho phép họ cung cấp dịch vụ với chi phí thấp hơn so với các máy bán hàng tự động truyền thống, do đó tăng nguồn doanh thu của họ.

Máy bán hàng di động đang là một xu hướng thú vị trong ngành công nghiệp di động. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại nội dung: bài báo, đồ họa thông tin, video và hơn thế nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.