The Gioi Xe Tai Isuzu

The Gioi Xe Tai Isuzu

Thế Giới Xe Tai Isuzu là dòng xe được sản xuất bởi nhà sản xuất Isuzu Nhật Bản. Nó được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1991. Chiếc xe này được thiết kế để rẻ hơn và hiệu quả hơn so với xe hơi Nhật Bản và nó cũng được thiết kế để cạnh tranh với những chiếc xe do Toyota và Nissan sản xuất. Chiếc xe đã giành được nhiều giải thưởng kể từ khi ra mắt.

Isuzu Giới Xe Tai là mẫu xe SUV nhỏ gọn với động cơ 4,0 lít V6 và hộp số sàn 5 cấp. Nó cũng được trang bị hệ dẫn động tất cả các bánh, cho phép nó đi từ 0 đến 60 mph trong vòng chưa đầy sáu giây.

Thế Giới Xe Tai Isuzu là dòng xe nhỏ được sản xuất bởi hãng xe Isuzu Nhật Bản. Nó được coi là một trong những chiếc xe phổ biến nhất tại Nhật Bản, với một lượng lớn khách hàng trẻ tuổi.

Thế Giới Xe Tai Isuzu đã được bán từ năm 1965, khi nó lần đầu tiên được giới thiệu như một sự thay thế kinh tế cho Daihatsu Charade và Nissan Maxima. Chiếc xe được đặt theo tên người sáng lập hãng sản xuất, Juichi Gioi, và có chung một số đặc điểm thiết kế với những chiếc xe trước đây của ông, chẳng hạn như J-series (J series là thương hiệu phụ của Isuzu) và Mitsubishi Lancer Evolution IV.

Thế Giới Xe Tai Isuzu là dòng xe hạng sang được hãng xe Nhật Bản giới thiệu vào năm 1988. Đây là dòng xe có thiết kế hoàn toàn mới, được bán tại Nhật Bản cho đến năm 2001. Thế Giới Xe Tai Isuzu đã được bán với nhiều các nước bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Thế Giới Xe Tai Isuzu là dòng xe được sản xuất bởi nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản Isuzu trong khoảng thời gian từ năm 1983 đến năm 1985. Xe được sản xuất trong một thời gian ngắn tại Nhật Bản và đến Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Chiếc xe được sản xuất với ba phiên bản khác nhau: 2 + 2, 2 + 4 và 2 + 4 +. Phiên bản hai cửa có phiên bản bốn cửa chỉ có mặt vào năm 1984.

Thế Giới Xe Tai Isuzu là dòng xe mới được ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2016. Nó chạy bằng động cơ điện và có phạm vi hoạt động lên đến 300km. Xe được phát triển bởi công ty xe hơi Nhật Bản và dự kiến sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2018.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.