Thaco Auman 4 Chân

Thaco Auman 4 Chân

Thaco Auman là cánh tay robot có thể di chuyển đồ vật bằng 4 chân. Nó đã được thiết kế để giúp người khuyết tật di chuyển xung quanh nhà và vào bất kỳ phòng nào.

Robot được phát triển bởi Thaco, một công ty có trụ sở tại Israel. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để giúp người khuyết tật vượt qua những hạn chế của họ và phát huy hết tiềm năng của họ với tư cách cá nhân.

Đây là video giải thích cách thức hoạt động của 4 chân trên hệ thống thao tác hình ảnh Thaco Auman.

Thaco Auman 4 chân là sản phẩm độc đáo có thể dùng để tạo ra các loại ghế theo yêu cầu. Nó là sản phẩm đầu tiên kết hợp nhu cầu của những người làm nội thất và thiết kế ghế.

Thaco Auman 4 Legs là công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản AI cho phép bạn tạo nội dung trong vài cú nhấp chuột. Nó có bốn chân mà bạn có thể sử dụng để viết nội dung:

1. Phần chính của văn bản

2. Các tiêu đề phụ ở cuối trang

3. Đoạn giới thiệu ở đầu mỗi trang

4. Một tin nhắn để giải thích những gì đang xảy ra và tại sao bạn lại làm điều đó

Thaco Auman 4 Chân là cánh tay robot có thể dùng để bốc và di chuyển đồ vật. Nó được phát triển bởi một nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học California, Berkeley. Các nhà nghiên cứu đã phát triển robot bằng cách kết hợp trí thông minh của con người và máy móc.

Thaco Auman là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các loại ghế. Họ cũng được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và họ đã xuất hiện từ đầu những năm 1960.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.