Mitsubishi Fuso Canter 4Wd

Mitsubishi Fuso Canter 4Wd

Canter 4WD là một chiếc xe tải dẫn động 4 bánh, chạy bằng động cơ diesel. Đây là chiếc xe tải lớn nhất thế giới với chiều dài cơ sở là. Canter 4WD được phát triển cho những công việc nặng nhọc trên những con đường có độ dốc lớn, và để có thể thực hiện công việc này, nó phải có khả năng leo đồi.

Canter 4WD được Mitsubishi Motors Corporation giới thiệu vào năm 2012 với mục đích giúp các loại xe tải lớn như xe ben và xe công trình dễ dàng vượt qua những đoạn đường dốc. Nó được cung cấp bởi một động cơ diesel sản xuất. Để đối phó với những độ dốc lớn này, Canter sử dụng hộp số tự động cho phép nó leo núi với tốc độ trung bình. Điều này khiến nó trở thành một trong những chiếc xe tải nhanh nhất trong cùng loại

Canter 4WD là một chiếc SUV nhỏ gọn được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2013. Canter 4WD có sẵn trong bốn phiên bản khác nhau – Canter 4WD, Canter 4WD S và Canter 4WD L. Canter 4WD được trang bị động cơ 2.0 lít động cơ diesel cho công suất cực đại 220 mã lực và mô-men xoắn 320 Nm. Động cơ diesel tạo ra hiệu suất nhiên liệu lên đến 32 km / l khi lái xe trong thành phố và lên đến 44 km / l khi lái xe trên đường cao tốc. Hệ thống dẫn động tất cả các bánh cung cấp độ bám đường tuyệt vời cho việc lái xe địa hình và hệ thống AWD tùy chọn cung cấp khả năng bám đường tốt hơn trên những con đường có tuyết hoặc băng.

Canter 4WD là một chiếc xe tải hạng nặng cỡ lớn được Mitsubishi Fuso sản xuất từ cuối những năm 1990 đến đầu năm 2010. Nó được bán ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Canter 4WD là một chiếc xe tải hạng nặng cỡ lớn được Mitsubishi Fuso sản xuất từ cuối những năm 1990 đến đầu năm 2010. Nó được bán ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Canter 4WD có động cơ V8, dung tích 3.000 cc (1.700 cu in), sản sinh tại 6.000 vòng / phút và 4.500 vòng / phút. Động cơ sử dụng hệ thống phun xăng điện tử điều phối van biến thiên (VVT-i). Hộp số là tự động mà không cần bất kỳ hộp số chuyển số tay.

Ngoài việc sử dụng như một phương tiện công nghiệp, nó cũng có thể

Canter 4WD là mẫu SUV dẫn động bốn bánh do Mitsubishi phát triển. Đây là một mẫu xe hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2013. Canter 4WD được giới thiệu với mục đích cung cấp một chiếc SUV sang trọng và hiệu suất cao với mức giá phải chăng cho thị trường.

Mitsubishi Fuso Canter 4WD là mẫu SUV dẫn động bốn bánh được giới thiệu vào năm 2003. Xe được sản xuất bởi Mitsubishi Motors Corporation, một nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Nhật Bản. Bảng tên Canter được giới thiệu tại Hoa Kỳ để thay thế cho Lancer, đã được bán từ năm 1989. Bảng tên Canter cũng được sử dụng cho Lancer Evolution X, một phiên bản hiệu suất của dòng xe Evolution do Mitsubishi và Toyota thiết kế. cạnh tranh với Taurus SHO của Ford và E-Type của Jaguar.

Đây là chiếc Canter 4WD với động cơ diesel. Nó có một động cơ diesel và nó cũng có một động cơ điện. Đây là chiếc xe Nhật Bản đầu tiên có cả hai động cơ trên một chiếc xe.

Cách đây 2.000 năm, Mitsubishi Fuso Canter lần đầu tiên được giới thiệu tại Nhật Bản. Chiếc xe này được phát triển bởi Tập đoàn Mitsubishi Motors vào năm 1959. Trước khi chiếc xe này được giới thiệu, chỉ có hai loại xe có sẵn – chiếc saloon hai cửa và chiếc sedan bốn cửa. Chiếc sedan phổ biến hơn chiếc saloon vì nó có nhiều không gian hơn cho hành khách và hành lý trong khi vẫn đủ nhỏ để một người có thể lái dễ dàng. Tuy nhiên, trong Chiến tranh thế giới thứ hai, không có chỗ cho bất kỳ không gian bổ sung nào – vì vậy những người muốn đi du lịch phải mua các phương tiện lớn hơn như xe tải hoặc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.