Loa Thùng Kín Và Thùng Hở

Loa Thùng Kín Và Thùng Hở

Loa Hộp kín và Hộp mở được sử dụng để phát biểu ở một định dạng cụ thể. Sự khác biệt giữa loa Hộp kín và Hộp mở là loa trước được sử dụng cho các bài thuyết trình một lần, trong khi loa sau có thể được sử dụng lại nhiều lần.

Bài này viết về loa hộp đóng và mở.

Loa hộp kín và mở là một định dạng rất phổ biến trong ngành. Chúng được sử dụng để truyền tải ý tưởng và thông điệp thông qua một loạt các đoạn âm thanh ngắn.

Diễn giả Hộp kín không thể tự do thể hiện bản thân, họ buộc phải nói một cách có kiểm soát. Họ có một số lượng hạn chế các chủ đề và chủ đề mà họ có thể đề cập.

Open Box Speakers có thể tự do nói về bất kỳ chủ đề nào trong phạm vi thoải mái của họ. Họ có quyền tự do thể hiện bản thân và truyền đạt ý tưởng của mình một cách cởi mở.

Loa hộp kín và loa hộp mở là một loại loa đặc biệt có thời lượng cố định. Họ không năng động, họ chỉ nói trong khoảng thời gian mà họ đã được cho.

Loa hộp kín là một diễn giả được biết là có một kiểu nói nhất định. Những diễn giả này thường tự tin, nhiệt tình và đam mê hơn. Họ cũng được biết đến là người có phong cách cá nhân mạnh mẽ, khiến họ nổi bật giữa đám đông. Mặt khác, diễn giả thùng hở được biết đến là người có cách tiếp cận nhẹ nhàng và khiêm tốn hơn đối với khán giả của mình. Những diễn giả này rất phổ biến trong môi trường doanh nghiệp vì họ khiến khán giả cảm thấy thoải mái và thư giãn khi họ nói chuyện.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.