Isuzu Trường Chinh

Isuzu Trường Chinh

Isuzu Long March là mẫu xe gia đình cỡ nhỏ được giới thiệu vào những năm 1970. Nó được biết đến là một trong những chiếc xe bán chạy nhất tại Nhật Bản. Vào những năm 1960, Isuzu đã giới thiệu một chiếc xe rất thành công mang tên “Aerodrive” cũng được sản xuất tại Trung Quốc. “Aerodrive” đã được bán ở Trung Quốc kể từ khi được giới thiệu và hiện nó đang được bán trên thị trường với tên gọi “Long March”.

Isuzu đã sản xuất ô tô hơn 60 năm, nhưng không có công ty nào khác có thể nói rằng họ có một lịch sử lâu đời và một di sản phong phú như vậy. Ngoài lịch sử lâu đời của nó, có rất nhiều câu chuyện về Isuzu đã khiến nó trở thành một trong những thương hiệu quan trọng nhất tại Nhật Bản. Ví dụ, nhà máy sản xuất đầu tiên của Isuzu được thành lập tại Nagoya, khai trương

Isuzu Long March là một chiếc xe tải với động cơ diesel. Nó được giới thiệu vào năm 1993 và đã được sử dụng bởi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản kể từ đó. Xe tải hiện đang được sử dụng bởi nhiều công ty khác nhau, chẳng hạn như Volkswagen, Toyota, Nissan và Honda.

Isuzu Long March có thể được xem là sự lai tạo giữa động cơ diesel và động cơ điện. Động cơ diesel cung cấp đủ năng lượng để xe di chuyển với tốc độ cao trong quãng đường dài, tuy nhiên nó cũng tiêu hao nhiên liệu ở mức cao khi di chuyển chậm hoặc chạy không tải. Điều này có nghĩa là động cơ diesel cần được thay thế định kỳ và chi phí này có thể tiết kiệm được nếu xe được trang bị động cơ điện thay vì động cơ diesel.

Isuzu Long March là một chiếc SUV dẫn động bốn bánh được sản xuất bởi Isuzu Motors Corporation. Xe được thiết kế và chế tạo tại Nhật Bản và lắp ráp tại Hàn Quốc. Đây là chiếc xe đầu tiên được sản xuất bởi Isuzu Motors Corporation tại quốc gia đó.

Xe được giới thiệu ra thị trường Nhật Bản vào năm 1986. Cái tên “Long March” bắt nguồn từ việc nó có thể đạt tốc độ tối đa hơn 200 km / h (124 mph) khi được trang bị hệ dẫn động bốn bánh, nhưng có thể cũng được điều khiển bằng hai bánh, do đó nó trở nên lý tưởng cho những người đam mê off-road. Năm 1997, nó được bán với tư cách là chiếc xe Nhật Bản đầu tiên được xuất khẩu ra ngoài nước sở tại, nơi nó được gọi là “Long March”.

Năm 1997, Isuzu ra mắt

Isuzu Long March là dòng xe tải đường dài. Đó là một chiếc xe rất mạnh mẽ, đáng tin cậy và hiệu quả cao. Nó có thể mang tải trọng lên tới 12 tấn (12 tấn) trong khi di chuyển với tốc độ lên đến 100 km / h (62 dặm / giờ).

Isuzu Long March la mot trong nhung mau xe duoc yeu thich nhat tren the gioi. Nó có một lịch sử trở lại những năm 1950. Trong những năm gần đây, nó đã được nhiều công ty và thương hiệu sử dụng như một công cụ tiếp thị.

Isuzu Long March, chiếc xe chạy bằng động cơ diesel thương mại đầu tiên trên thế giới, được giới thiệu tại Nhật Bản vào năm 1956. Hiệu suất và độ tin cậy của nó đã khiến nó trở thành một chiếc xe yêu thích của những người lái xe Nhật Bản.

Chiếc xe đã xuất hiện trong một số bộ phim, trong đó có bộ phim kinh điển đình đám “Ghost in the Shell”, và vẫn đang được sản xuất cho đến ngày nay. Nó cũng được sử dụng rộng rãi như một phương tiện thử nghiệm cho các công nghệ ô tô mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.