Isuzu Tải 1.9 Tấn

Isuzu Tải 1.9 Tấn

Isuzu Tải Trọng 1.9 Tấn là dòng xe địa hình có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm trượt tuyết, trượt tuyết, địa hình. Nó có sức chứa nhiên liệu 1,9 tấn và có thể chở tối đa bốn người. Xe có hệ thống truyền lực với động cơ sản sinh công suất 100 mã lực (75 kW) và có khả năng đạt tốc độ vượt quá 40 km / h (25 dặm / giờ).

Isuzu Tải Trọng 1.9 Tấn là dòng xe tải cỡ lớn được sử dụng cho mục đích thương mại và quân sự. Nó có tầm hoạt động hơn 1000 km và có thể chở tới 9 tấn hàng hóa.

Thế hệ đầu tiên Isuzu Tải trọng 1.9 Tấn được giới thiệu vào năm 1998, nhưng xe thế hệ thứ hai được giới thiệu vào năm 2005 và xe thế hệ thứ ba vào năm 2009. Xe tải thế hệ thứ ba được trang bị động cơ V8 cho công suất 2200PS (2000 mã lực) và nặng khoảng 7400 kilôgam (15.000 pao).

Isuzu là nhà sản xuất xe tải và xe buýt của Nhật Bản. Nó đã được kinh doanh trong hơn 100 năm. Năm 2016, nó đã được xếp hạng trong mười nhà sản xuất xe tải hàng đầu toàn cầu bởi “Forbes”.

Isuzu Tải Trọng 1.9 Tấn là thương hiệu xe Nhật Bản được thành lập từ năm 1954 đến nay đã hơn 60 năm trên thị trường. Công ty đã phát triển danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều chủ xe đã đưa xe của họ đi bảo dưỡng tại công ty.

Isuzu Tải Trọng 1.9 Tấn là dòng xe mới mang tính cách mạng, được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2017. Đây là dòng xe đầu tiên trang bị hệ dẫn động hoàn toàn bằng điện và là dòng xe đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản kể từ khi Nissan sản xuất.

Chúng ta không nên nghĩ phương tiện này thay thế cho các loại xe truyền thống khác. Nó sẽ thay đổi cuộc chơi, thay đổi cách mọi người sử dụng xe hơi và cách họ đi lại.

Isuzu Tải Trọng 1.9 Tấn là dòng xe tải nhỏ gọn có tải trọng 1.9 tấn được sản xuất bởi công ty Isuzu Motors Corporation Nhật Bản.

Chiếc xe tải này đã được giới thiệu tại Nhật Bản vào những năm 1980, nhưng nó không được ưa chuộng cho đến nay do giá rẻ, điều này khiến nó gặp bất lợi trong cạnh tranh với các xe tải khác như Toyota Hilux và Honda CR-V. Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn có tốc độ tối đa 65 dặm / h và có thể đi xa 150 km chỉ với một thùng nhiên liệu, lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa nặng hoặc vận chuyển hàng hóa từ A đến B một cách nhanh chóng và an toàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.