Isuzu 3T5 Thùng Kín

Isuzu 3T5 Thùng Kín

Isuzu 3T5 Thùng Kín là dòng xe thông dụng do tập đoàn Isuzu Motors sản xuất.

Isuzu là nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản. Những chiếc xe của họ được biết đến với độ tin cậy và độ bền cao. 3T5 Thùng Kín là một trong những dòng xe được đông đảo người hâm mộ Isuzu yêu thích.

Isuzu 3T5 Thùng Kín là dòng xe tốt trên thị trường. Tuy nhiên, nó không phải là một chiếc xe quá phổ biến. Nó có một danh tiếng xấu trong số các khách hàng và họ không biết làm thế nào để mô tả nó.

Ý tưởng của Isuzu 3T5 Thùng Kín là giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một cách mô tả xe dễ dàng. Người sử dụng sẽ có thể nhìn thấy tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật của Isuzu 3T5 Thùng kín thông qua giao diện giống như bìa tạp chí. Người dùng sẽ có thể đọc tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật của nó mà không cần phải mở bất kỳ trang nào hoặc đi qua bất kỳ menu hoặc nút nào trên màn hình.

Isuzu là nhà sản xuất xe và xe tải của Nhật Bản. Nó đã tồn tại từ năm 1919 và là nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất ở Nhật Bản. Nó được thành lập bởi một nhóm kỹ sư đang tìm cách sản xuất ô tô và xe tải rẻ tiền để cạnh tranh với các thương hiệu Mỹ.

Công ty bắt đầu sản xuất ô tô cỡ nhỏ, nhưng theo thời gian, họ bắt đầu đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình thành những mẫu xe đắt tiền hơn như Isuzu Trooper, Isuzu D-Max, Isuzu D-Max Supercharged, Isuzu D-Max Turbocharged, Isuzu D-Max Supercharged Turbocharged , và thậm chí cả xe tải thương mại.

Năm 1963, nó trở thành một công ty độc lập từ công ty mẹ Toyota Motors Corporation (TMC). Tên mới được chọn để tri ân người sáng lập TMC

Isuzu 3T5 Thùng Kín là dòng xe Nhật Bản do Isuzu Motors sản xuất. Xe được sản xuất từ năm 1961 đến năm 1985, sau đó được thay thế bằng động cơ Isuzu 4WD.

Xe được thiết kế bởi Tetsuji Kato và Shunichi Ikeda. Nó là một chiếc xe nhỏ có thể dễ dàng vận chuyển ở phía sau của một chiếc xe bán tải hoặc thậm chí trong thùng xe ô tô. Thiết kế độc đáo của nó cho phép nó di chuyển trên mọi loại đường bao gồm tuyết, cát và băng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hộp kín là một phương tiện rất thú vị. Đây là mẫu xe hatchback 4 cửa được sản xuất từ năm 1994 đến 1998. Thiết kế của nó gợi nhớ đến Isuzu Grandis, nhưng với kiểu dáng hiện đại hơn. 3T5 Sealed Box đã được bán như một chiếc SUV tại Nhật Bản từ năm 1994 đến năm 1998.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.