Gia Xe Tai Dongben

Gia Xe Tai Dongben

Đại lý ô tô Dongben là đại lý ô tô hàng đầu Trung Quốc với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô. Nó có một đội xe lớn với hơn 30.000 xe và doanh thu hàng năm khoảng 1,3 tỷ đô la.

Đại lý ô tô Dongben là một đại lý ô tô của Trung Quốc. Nó đã hoạt động hơn 40 năm. Đại lý ô tô Dongben sản xuất ô tô với số lượng lớn và bán ra thị trường trong nước với giá cực rẻ.

Đại lý ô tô Dongben là cơ sở kinh doanh xe ô tô quy mô nhỏ do gia đình tự quản. Nó nằm ở thành phố Thượng Hải. Công ty đã được khoảng 50 năm và sử dụng hơn 300 nhân viên.

Dongben Auto Dealer là một nhà sản xuất ô tô của Trung Quốc. Công ty có lịch sử rất lâu đời, bắt đầu từ năm 1894. Dongben là một trong những nhà sản xuất xe hơi lớn nhất tại Trung Quốc, với hơn 100 xe trên thị trường hiện nay.

Đại lý ô tô Dongben được thành lập bởi Wang Weihan vào năm 1894 và ban đầu nó có tên là Dongbei Auto Works. Năm 1916, công ty đổi tên thành Dongbei Automobile Works và đến năm 1919 lại đổi tên thành Dongbei Automobile Company. Năm 1928, công ty đổi tên một lần nữa thành Dongbei Automobile Co., Ltd. thuộc sở hữu của một số công ty khác nhau

Đại lý ô tô Dongben có một số chi nhánh trên cả nước. Mỗi chi nhánh chịu trách nhiệm về lĩnh vực kinh doanh của riêng mình. Để tiếp cận với khách hàng của mình, họ sử dụng trợ lý viết AI để tạo nội dung về các chủ đề và từ khóa cụ thể.

Dongben Auto Dealer là một nhà sản xuất ô tô của Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 2003 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất tại Trung Quốc. Dongben Auto đã và đang mở rộng hoạt động kinh doanh ô tô của mình trên khắp Trung Quốc và Đông Nam Á, mở các đại lý mới và thiết lập mạng lưới phân phối mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.