Gia Xe Tai 8 Tan

Gia Xe Tai 8 Tan

Những chiếc xe 8 Tan là một loạt xe đua được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Dongfeng Motor Corporation của Trung Quốc. Chúng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2001 và tiếp tục đến năm 2006. Những chiếc xe này được làm từ sợi carbon và được trang bị động cơ V8.

Xe 8 Tấn là một loạt xe nhỏ được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota từ năm 1949 đến năm 1958. Chúng được sản xuất theo ba kiểu dáng khác nhau: sedan 2 cửa, coupe hai cửa và thể thao hai cửa. xe coupe.

Phần này sẽ thảo luận về những chiếc xe 8 tan và cách chúng được sử dụng.

Xe 8 Tấn là tập hợp của 8 chiếc xe được sản xuất từ năm 1999. Tất cả đều khác nhau về thiết kế, màu sắc và giá cả. Những chiếc xe đã được sản xuất bởi các công ty khác nhau và vào những thời điểm khác nhau.

“Tan Cars” là một khái niệm mới và thú vị. Nó không chỉ là một thương hiệu xe hơi, mà còn là một phong cách sống. Tan Cars là kết quả của việc hợp nhất hai thương hiệu nổi tiếng thế giới, đó là “Tan” và “Daffodils”.

Công ty bắt đầu hành trình của mình vào năm 2012 với sự ra mắt của Tân Car đầu tiên – chiếc Ford Fusion màu trắng. Kể từ đó, công ty đã phát hành hơn 20 mẫu xe bao gồm Ford EcoSport, Ford Focus và nhiều mẫu xe khác. Công ty cũng đã đầu tư vào các phân khúc khác như xe thương mại, xe máy và xe tay ga, v.v.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.