Gia Xe Howo 371 Tai Quang Ninh

Gia Xe Howo 371 Tai Quang Ninh

Đại lý xe Howo 371 Tai Quảng Ninh là đại lý bán xe ô tô tại Việt Nam. Đây là một trong những đại lý ô tô lớn nhất Việt Nam.

Đại lý xe Howo 371 là đại lý xe ô tô do Việt Mỹ làm chủ và điều hành tại thành phố Tài Quảng Ninh.

Đại lý xe Howo 371 được thành lập vào năm 2007 bởi anh Lê Văn Hòa và gia đình là những người Mỹ gốc Việt. Nó hiện có hơn hai trăm nhân viên, bao gồm một giám đốc bán hàng và một giám đốc văn phòng. Công ty có trụ sở chính tại số 561A Ngô Đức Kế, thành phố Tài Quảng Ninh. Đại lý điều hành ba phòng trưng bày: một phòng trưng bày dịch vụ đầy đủ, mở cửa cho công chúng; một phòng trưng bày dịch vụ mở rộng; và một văn phòng kinh doanh cung cấp hỗ trợ cho những khách hàng đến thăm đại lý của họ.

Đại lý xe Howo 371 là đại lý xe ô tô nằm ở khu vực phía Bắc Việt Nam. Nó được thành lập vào năm 1966 bởi Nguyễn Hữu Hoài, một người nhập cư từ Ma Cao. Công ty đã phát triển với hơn 1.200 nhân viên và trở thành một trong những đại lý lớn nhất tại Việt Nam.

Đại lý ô tô Howo 371 Tài Quảng Ninh là đại lý ô tô Việt Nam được thành lập vào năm 1993. Công ty đã hoạt động được gần 20 năm và có khoảng 400 nhân viên.

Howo Auto là đại lý ô tô hàng đầu Việt Nam. Họ là một trong những đại lý lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Họ có chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam, với hơn 300 đại lý trên khắp cả nước.

Công ty đã có hơn 60 năm và có sự hiện diện rất mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam của đất nước. Công ty đã phát triển ổn định kể từ khi được thành lập vào năm 1961. Ngày nay Howo Auto là một trong những đại lý ô tô lớn nhất đang hoạt động tại thị trường Việt Nam và vẫn đang phát triển với tốc độ nhanh chóng – với hơn 300 nhân viên đang làm việc tại đây.

Đại lý ô tô Howo 371 Tai Quảng Ninh là đại lý ô tô của Việt Nam. Nó có hơn 200 nhân viên và bán hơn 400.000 xe hơi mỗi năm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.