Đầu Kéo Mỹ Maxxforce

Đầu Kéo Mỹ Maxxforce

Bài viết này viết về Máy kéo Mỹ Maxxforce, một máy kéo nông nghiệp được giới thiệu vào những năm 1950.

Máy kéo Mỹ Maxxforce là máy kéo tự lái có thể được nông dân sử dụng để chăm sóc cây trồng của họ. Nó có thể làm theo hướng dẫn của người nông dân và thực hiện các công việc như tưới cây, bón phân và thu hoạch chúng.

Maxxforce là máy kéo tự lái, được thiết kế để tự lái và thực hiện các công việc mà người lái xe thường làm.

“Maxxforce là thương hiệu xe đầu kéo do American Tractor Corporation sản xuất. Thương hiệu Maxxforce được sử dụng ở Hoa Kỳ và Canada, nơi nó cạnh tranh với Titan International có trụ sở tại Canada.

Thương hiệu Maxxforce được giới thiệu vào năm 1989 như là sản phẩm thương mại đầu tiên dành cho xe đầu kéo cỡ lớn trên thị trường Bắc Mỹ. Nó được phát triển bởi một nhóm kỹ sư dẫn đầu bởi Jim Haughey và Bob Eichler, những người đã từng làm việc tại General Motors và Volvo Trucks trước khi gia nhập American Tractor.

Công ty được thành lập như một bộ phận của American Tractor vào năm 1987, nhưng được tách ra như một thực thể độc lập vào năm 1990. Năm 1991, công ty mua lại nhà sản xuất Canada Titan International, được thành lập vào năm 1985 để sản xuất sơ mi rơ moóc cỡ trung cho xe tải.

Một nhà sản xuất máy kéo không chỉ tốt nhất trên thế giới về chất lượng và hiệu suất mà còn có một lượng khách hàng rất lớn và trung thành.

Maxxforce là thương hiệu máy kéo mới của Công ty Máy kéo Mỹ. Đây là một máy kéo nhỏ gọn và mạnh mẽ, với công nghệ kỹ thuật cao.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.