Đầu Kéo Chenglong

Đầu Kéo Chenglong

Chenglong Tractor, một nhà sản xuất máy kéo của Trung Quốc, đã sản xuất máy kéo từ những năm 1920. Lịch sử của công ty trải dài từ những năm 1920 và nó vẫn thuộc sở hữu của cùng một gia đình. Công ty Máy kéo Chenglong được Wang Lun thành lập vào năm 1928 với tư cách là một cửa hàng máy nhỏ ở Bắc Kinh (nay là Bắc Kinh), Trung Quốc.

Năm 1937, Wang Lun đến làm việc cho Quân đội Đế quốc Nhật Bản và ông được bổ nhiệm vào một trong những nhà máy của họ ở Mãn Châu. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, Wang Lun trở về Trung Quốc và bắt đầu nhà máy của riêng mình ở Thượng Hải sau khi được chuyển đến đó từ Mãn Châu. Ông tiếp tục sản xuất máy kéo cho đến khoảng năm 1950 khi quyết định rằng đã đến lúc phải nghỉ kinh doanh.

Chủ sở hữu hiện tại của Công ty Máy kéo Chenglong là ông Zhang Zhong

Chenglong Tractor là một trong những nhà sản xuất máy móc nông nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc.

Chenglong Tractor, một nhà sản xuất máy kéo Trung Quốc, có lịch sử đổi mới lâu đời. Họ đã kinh doanh hơn 100 năm và được biết đến với các kỹ thuật sản xuất và thiết kế sáng tạo.

Chenglong Tractor là nhà sản xuất máy kéo do Trung Quốc sản xuất. Công ty đã hoạt động từ những năm 1950, nhưng chỉ đến những năm 1980, họ mới bắt đầu sản xuất máy kéo của riêng mình.

Công ty đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất máy kéo lớn nhất Trung Quốc và hiện là một trong mười nhà sản xuất máy kéo hàng đầu trên thế giới.

Chenglong Tractor là một loại máy kéo có lịch sử lâu đời ở Trung Quốc. Nó đã tồn tại hơn 200 năm và vẫn còn được sản xuất cho đến ngày nay. Chính phủ Trung Quốc đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển loại máy kéo này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.