Dai Ly Xe Tai Hyundai

Dai Ly Xe Tai Hyundai

Nắp Xe Huyndai là loại nắp kỹ thuật số dành cho các dòng xe ô tô của thương hiệu Huyndai. Nó được xuất bản bởi Kia Motors, và được tung ra vào tháng 11 năm 2016. Trang bìa có hình ảnh lớn của chiếc sedan Hyundai Genesis, cũng như hình ảnh nội thất của chiếc xe. Bìa cũng bao gồm văn bản từ thông cáo báo chí của Kia Motors về chiếc xe với thông tin bổ sung về các tính năng của nó, bao gồm cả công nghệ “vầng hào quang” của nó.

Đây là một trong những thiết kế bìa bán chạy nhất trên thế giới. Nó bao gồm một chiếc hatchback Hyundai i20. Vỏ bọc được gọi là “Hyundai Cover” và nó đã được bán hơn 5 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Thiết kế được tạo ra bởi một công ty Hàn Quốc tên là “Hyundai Design” và được tạo ra vào năm 1999.

Một vài năm sau, Hyundai quyết định làm một tấm bìa cho mẫu xe mới của họ để dùng làm hình ảnh quảng cáo chính cho mẫu xe mới này.

Bạt Phủ Xe Huyndai là thương hiệu bạt phủ xe ô tô phổ biến đã có tuổi đời hơn chục năm trở lại đây.

Phần này nói về lịch sử của Vỏ xe Hyundai. Nó mô tả hành trình của công ty từ khởi đầu khiêm tốn đến vị thế hiện tại là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Hyundai Car Cover là một ứng dụng di động cho phép người dùng tạo các nắp tùy chỉnh của riêng họ cho các xe Hyundai. Nó cung cấp một giao diện đơn giản để người dùng tạo bìa, với khả năng thêm văn bản và hình ảnh.

Vỏ Xe Hyundai là một nền tảng hợp tác cho phép người dùng tham gia vào quá trình thiết kế các loại vỏ xe. Nền tảng được thiết kế và phát triển bởi Hyundai, và giao diện người dùng được điều khiển bởi Hyundai.

Nền tảng này được ra mắt vào cuối năm 2018, nhưng nó đã hoạt động trên phiên bản beta từ năm 2017. Phiên bản beta được ra mắt vào tháng 5 năm 2018 và nó cho phép người dùng thiết kế vỏ xe cho ô tô của họ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.