Cách Tính Định Mức Dầu Cho Xe Tải

Cách Tính Định Mức Dầu Cho Xe Tải

Xe tải là phương tiện di chuyển dọc theo đường cao tốc. Một công ty vận tải đường bộ cần tính toán định mức dầu của mỗi xe tải để có thể sử dụng nhiên liệu phù hợp cho hành trình của mình.

Cách tính định mức dầu cho xe tải

Đánh giá, hoặc đánh giá dầu, là cách tính hiệu suất nhiên liệu của xe tải. Định mức dầu là lượng nhiên liệu mà xe tải có thể sử dụng trên 100 dặm đi được. Ví dụ: nếu một chiếc xe tải có thể sử dụng 3 gallon trên mỗi dặm đã đi, thì định mức dầu sẽ là 3/100 gallon. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang lái xe với tốc độ 65 dặm / giờ, bạn sẽ cần 3/100 gallon xăng để đi được 100 dặm. Tuy nhiên, con số này có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào xe tải của bạn đi được bao nhiêu dặm trong một giờ và lượng xăng bạn đang sử dụng cho chuyến đi của mình.

Đánh giá của một chiếc xe tải dầu là một thông số rất quan trọng đối với công ty. Công ty cần có một ý tưởng chính xác về chi phí của dầu và cách sử dụng dầu. Điều này được thực hiện bằng cách tính toán xếp hạng của một chiếc xe tải dầu bằng cách sử dụng các thông số khác nhau như số dặm, trọng lượng, kích thước động cơ, v.v.

Có nhiều cách khác nhau để tính xếp hạng như vậy:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.