Các Dòng Xe Tải

Các Dòng Xe Tải

Đua xe tải là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Đây là môn thể thao có sự tham gia của hai đội, mỗi đội gồm hai tay đua và họ đua trên các đường đua được thiết kế đặc biệt để giành giải thưởng tiền mặt.

Phiên bản đầu tiên của Loạt Xe tải được tổ chức vào năm 1950. Ban đầu đây là một loạt các cuộc đua được gọi là “Thử thách Xe tải” được tổ chức từ năm 1951 đến năm 1953. Bộ phim được bắt đầu bởi Bill France Sr., người sở hữu AAA (Hiệp hội Ô tô Hoa Kỳ ) Hiệp hội đua xe (sau này trở thành NASCAR). Loạt phim bắt đầu với bốn cuộc đua trên đường mòn ở Texas và Louisiana, sau đó mở rộng ra cả bốn tiểu bang vào năm 1952 và nhiều sự kiện khác trong vài năm sau đó. Loạt phim được đổi tên thành “Hiệp hội đua xe tải” bởi Bill France Jr. khi ông đảm nhận chức vụ chủ tịch của NASCAR vào năm 1957

Truck Series là một loạt giải đua NASCAR bắt đầu vào năm 1950 và được tổ chức hàng năm kể từ đó. Đây là giải đua xe bánh hở duy nhất của Mỹ được Câu lạc bộ đua xe ô tô quốc gia (NARC) chấp nhận. Năm 2017, có sáu cuộc đua trong mười hai tuần, và chức vô địch đã được quyết định vào Chủ nhật sau một cuộc đua. Loạt phim sẽ tiếp tục được tổ chức đến hết năm 2019.

Truck Series là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Mỹ. Ngày đua được thống trị bởi các tay đua hàng đầu của NASCAR và chủ sở hữu đội của họ. Cuộc đua này cũng rất phổ biến đối với những người hâm mộ các môn thể thao khác như bóng đá, bóng rổ, bóng chày và khúc côn cầu vì nó mang lại cơ hội tốt để xem một số vận động viên này thi đấu với nhau mà không phải trả tiền cho chỗ ngồi hoặc vé cho họ.

Truck Series là một loạt giải đua NASCAR được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1947. Truck Series là một trong những loạt mô tô thể thao lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Đây là quê hương của nhiều nhà vô địch bao gồm Dale Earnhardt, Jeff Gordon và Tony Stewart.

Đây cũng là quê hương của nhiều tay đua đã trở thành tên tuổi trong làng thể thao thế giới.

Loạt đua xe tải là một môn thể thao đã có hơn 100 năm. Lịch sử và sự phổ biến của nó có thể bắt nguồn từ thế kỷ 19. Nó được giới thiệu lần đầu tiên ở Anh vào năm 1887, và nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Truck Series là dòng đua xe thể thao phổ biến, với nhiều cuộc đua vô địch thế giới được tổ chức hàng năm. Loạt phim đã phát triển từ khởi đầu khiêm tốn như một cuộc đua trên đường đất để bao gồm các cuộc đua đường trường, đua hình bầu dục, đua kéo, đua xe và thậm chí cả các sự kiện xe trượt tuyết.

Nó cũng là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn cầu.

Truck Series là một loạt các cuộc đua NASCAR được tổ chức tại Hoa Kỳ. Loạt giải được coi là một trong những sự kiện đua xe thể thao uy tín nhất trên thế giới. Nó bắt đầu vào năm 1950 và đã được truyền hình từ năm 1974.

Truck Series là một loạt các cuộc đua NASCAR được tổ chức hàng năm vào cuối tuần Ngày Lao động, được truyền hình bởi NBC Sports. Chúng là một phần của Monster Energy NASCAR Cup Series và có những chiếc xe được sửa đổi để đua, thay vì những chiếc xe cổ được sửa đổi để chạy an toàn trên các đường trải nhựa như những chiếc được tìm thấy tại Daytona International Speedway và Indianapolis Motor Speedway.

Nó bắt đầu với hai cuộc đua vào năm 1950 tại North Wilkesboro Speedway và Darlington Raceway, trước khi chuyển đến Charlotte Motor Speedway (bây giờ được gọi là Lowe’s Motor Speedway) vào năm 1953, nơi nó được gọi là Charlotte-Wilmington 500. Sau

Loạt xe tải là một trong những loạt phim đua xe phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bộ truyện đã có từ rất lâu và nó là một phần quan trọng của văn hóa NASCAR. Đây cũng là một chương trình truyền hình rất nổi tiếng với hàng triệu người xem mỗi năm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.